21:56 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm trong năm 2019

Thứ ba - 21/05/2019 10:27
     Sáng 18-5 tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Ủy Ban ATGT Quốc gia phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” lần thứ 5 và trao 2000 mũ bảo hiểm cho sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
     Tới dự Lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, đơn vị liên quan; lãnh đạo Ban ATGT các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 2000 sinh viên nhà trường.

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia - Phát biểu tại buổi Lễ

Lễ phát động nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm giữa Honda Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia diễn ra từ năm 2015 đến nay, với mục tiêu nâng cao nhận thức của toàn dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện,  qua đó góp phần giảm thiểu hậu quả do TNGT gây ra.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh, việc lựa chọn Đại học Y Dược Hải Phòng để tổ chức chương trình hôm nay thực sự rất ý nghĩa bởi lẽ, đây là nơi đào tạo ra các bác sĩ, nhân viên y tế trong tương lai sẽ tham gia công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và cộng đồng, vị trí ngôi trường nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố và cũng hay xảy ra tai nạn giao thông,…
     Đây là hoạt động thiết thực góp phần tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức chấp hành đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn cho toàn thể người dân trên cả nước nói chung và đặc biệt là đối với các em sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng và 200 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông thành phố Hải Phòng

Một số hình ảnh trong Buổi Lễ