08:18 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thứ tư - 22/05/2019 16:03
      Ngày 22/5/2019, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn
      Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế; TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế cùng các đồng chí đại diện các Cục, Vụ, Văn phòng Bộ Y tế. Về phía Thành phố Hải Phòng có đồng chí Bùi Thành Cương - Phó trưởng ban Nội chính, Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Ban đảng của Thành ủy Hải Phòng, đại diện Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Về phía Nhà trường có: NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các thầy, cô giáo của Nhà trường và đại diện các lớp sinh viên, học viên đến dự.
      Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế, bổ nhiệm PGS. TS. Phạm Minh Khuê (Trường phòng Hợp tác quốc tế, Phó trưởng Khoa Y tế công cộng) giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế  trao Quyết định của Bộ  trưởng Bộ Y tế, bổ nhiệm PGS. TS. Phạm Minh Khuê giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đại diện lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng tập thể các thầy, cô trong trường đã có thêm một đồng chí tham gia vào Ban Lãnh đạo nhà trường. Đồng thời Thứ trưởng cũng tin tưởng rằng, PGS.TS. Phạm Minh Khuê với nhiệm vụ mới, cương vụ mới, trách nhiệm mới sẽ cố gắng có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của nhà trường.

PGS. TS. Phạm Minh Khuê - Tân Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Nhận quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Minh Khuê đã cho biết: Tôi cảm thấy thực sự vinh dự và tự hào trở thành Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Tôi xin hứa, cam kết thực hiện đúng nhiệm vụ người Phó Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng khác được phân công của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đồng lòng xây dựng nhà trường đoàn kết, làm việc có hiệu quả, không phụ lòng tin tưởng, tín nhiệm của các thầy, cô giáo, người lao động nhà trường đã ủng hộ tôi…Xin đồng hành cùng các thầy, cô giáo giúp việc cho thầy Hiệu trưởng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu thực hiện đúng nhiệm vụ. Với sự quan tâm, tài năng và trí tuệ của các thầy, cô giáo trong nhà trường, dưới sự lãnh đạo của nhà trường chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa trường Đại học Y Dược Hải Phòng xứng tầm là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học về Y Dược uy tín trong nước và quốc tế.

Ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng Tân phó hiệu trưởng PGS. TS. Phạm Minh Khuê tại buổi Lễ