15:58 +07 Thứ sáu, 27/01/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012

Thứ ba - 28/02/2012 11:32

Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
 
          Trong Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho gần 500 đảng viên của Đảng bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng báo cáo những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế của Đảng bộ trong năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Qua đó đã nói nên được những mặt mà Đảng ủy nhà trường đã gặt hái được thành công, đặc biệt là công tác phát triển đảng trong Đảng bộ. Trong năm 2011 Đảng bộ nhà trường đã kết nạp được 46 đảng viên, trong đó có 26 đảng viên trong tuổi Đoàn và 31 đảng viên là sinh viên, có 6/29 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, có 461/491 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 94,1%, trong đó có 78/461 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 16,9%.  Do đó Đảng bộ nhà trường đã đề nghị Thành ủy Hải Phòng công nhận Đảng bộ Trường Đại học Y Hải Phòng xứng đáng đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh". Tuy nhiên, do đặc thù trong ngành dạy và học của giảng viên, sinh viên trong nhà trường không ở tập trung một nơi do đó trong quá trình sinh hoạt còn gặp nhiều khó khăn và hàng năm số lượng sinh viên - đảng viên ra và vào trường thường xuyên có nhiều sự thay đổi.
 

Đồng chí Nguyễn Hữu Doãn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

         Cũng trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Doãn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ghi nhận những thành quả mà Đảng ủy trường Đại học Y Hải Phòng đã làm được, qua đó Đảng ủy nhà  trường cũng cần cố gắng hơn nữa phát huy những thành quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế chưa làm được đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng ủy, BGH nhà trường những nhiệm vụ cụ thể trong năm 2012 về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thành phố cũng như cần nêu cao y đức trong ngành. Nhân dịp trong đầu xuân năm mới đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể Đảng bộ sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc.
 

Văn nghệ chào mừng Hội nghị do các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ thực hiệnĐồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho các chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc 

Tác giả bài viết: CN Trần Quốc Trình - Văn Phòng Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí, thành ủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn