19:22 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Sinh hoạt khoa học tháng 4/2012, Khoa Dược học

Thứ hai - 14/05/2012 08:17
PGS.TS Đỗ Thị Tính là trưởng Khoa điều dưỡng, Phó trưởng Bộ môn Nội và Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. PGS Tính là chuyên gia hàng đầu về các bệnh Nội tiết, trong đó có đái tháo đường.
 PGS Tính cũng giới thiệu một số kinh nghiệm thực tế trong điều trị đái tháo đường ở khu vực Hải Phòng. Với bề dầy kiến thức và kinh nghiệm thực tế, PGS Tính đã cung cấp những thông tin hết sức thiết thực tại buổi sinh hoạt. Bên cạnh giảng viên Khoa dược học vẫn là nòng cốt, nhiều giảng viên, bác sỹ từ các đơn vị khác như Bộ môn Nhi, Khoa Y tế công cộng, Phòng khám bệnh viện và một số sinh viên đa khoa năm cuối cũng đã tham dự và cùng chia sẻ và học hỏi trong buổi sinh hoạt khoa học này.
Một số nội dung khác về những điểm mới trong điều trị đái tháo đường sẽ được giới thiệu trong một buổi sinh hoạt tiếp theo.
Từ khóa: đái tháo