05:57 +07 Thứ tư, 17/04/2024

Hội nghị kết hợp Viện – Trường

Thứ tư - 17/10/2012 16:00
Đây là Hội nghị thường niên, được tổ chức hàng năm rút kinh nghiệm công tác phối hợp giữa trường và các bệnh viện trong năm học qua và triển khai nhiệm vụ năm học mới. Tại Hội nghị nhà trường và các bệnh viện đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được của mô hình phối hợp Viện – Trường, từ đó tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khắc phục.

ThS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó phòng đào tạo Sau đại học báo cáo công tác giảng dạy sau đại học

Sau khi Hội nghị nghe báo cáo những kết quả đạt được trong năm học qua và những tồn tại cần khắc phục trong công tác đào tạo Đại học và Sau đại học. Hội nghị cũng nghe những ý kiến phát biểu của Ban Giám đốc các bệnh viện về công tác phối hợp đào tạo Lâm sàng cho sinh viên trường Đại học Y Hải Phòng và các bệnh viện trong thành phố.
Hội nghị đánh giá cao công tác phối hợp giữa nhà trường và bệnh viện và cần phải tăng cường kết hợp chặt chẽ hơn nữa để đảm bảo cả về quy mô và chất lượng phục vụ cho công tác dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào.

PGS.TS. Hoàng Đăng Mịch - Giám đốc bệnh viện Việt Tiệp phát biểu tại Hội nghị