15:13 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Lễ tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa và Cử nhân Điều dưỡng năm 2012

Thứ tư - 07/11/2012 08:50

phát biểu tại buổi lễ

Với những nỗ lực trong công tác đào tạo Đại học, trường Đại học Y Hải Phòng đã không ngừng vượt qua những khó khăn đào tạo ra những Bác sỹ, Cử nhân Điều dưỡng góp phần bổ sung vào nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao tăng cường chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân Bác sỹ Đa khoa và Cử nhân Điều dưỡng đã cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện tại trường trong 6 năm đối với tân bác sỹ đa khoa và 4 năm với Bác sỹ hệ liên thông, Cử nhân Điều dưỡng chính quy và tại chức. Với những kiến thức, kỹ năng, y đức trong nghề nghiệp mà các bạn đã được các thầy, cô giáo trang bị, thầy hy vọng và tin tưởng các bạn tiếp tục học tập và phấn đấu hơn nữa trên con đường mình đã chọn, từ đó hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội, cứu chữa được nhiều người bệnh làm rạng danh nhà trường. Tập thể các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn khi được yêu cầu, đồng thời cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn giúp nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn.
Buổi lễ kết thúc trong không khí lưu luyến của các bạn sinh viên khi phải xa mái trường, xa thầy, cô giáo, xa bạn bè và trở về các tỉnh, thành, vùng, miền khác nhau. Nhưng trên hết đó cũng sẽ là trách nhiệm, nghĩa vụ của các bạn khi tiếp tục cống hiến, đóng góp sức lực của mình trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân đúng như lời thề mà các bạn đã hứa trước khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

TS. Lương Trần Khuê - Trưởng phòng Đào tạo đại học đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp

Sinh viên Tô Mạnh Kiên đại diện cho 514 sinh viên đọc lời thề của sinh viên Y khoa
trước khi nhận bằng tốt nghiệp

Tất cả sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ cùng đứng lên xin thề thực hiện đúng
lời thề của sinh viên Y khoa trước khi nhận bằng tốt nghiệp

Sự chuyển giao thế hệ giữa sinh viên năm cuối ra trường và tân sinh viên trong nhà trường

cùng NGƯT.PGS.TS. Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ Đa khoa và Cử nhân Điều dưỡng