11:57 +07 Thứ ba, 16/04/2024

FESTIVAL PHIM CHÂU PHI

Thứ hai - 17/09/2012 10:10
Hàng năm đại sứ quán Nam Phi thường xuyên tổ chức các buổi chiếu phim cho giảng viên, sinh viên ĐH Y Hải Phòng. Năm nay buổi chiếu phim hoành tráng với sự tham gia của đại sứ quán 5 nước Châu Phi

G.S. T.S. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

G.S. T.S. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa cho đại sứ các nước châu Phi

Vào hồi 9h30 ngày 06/09/2012 tại Hội trường lớn trường Đại học Y Hải Phòng đã diễn ra buổi chiếu phim. Liên hoan phim được sự hưởng ứng rất lớn từ phía các thầy cô, sinh viên của trường, bên cạnh đó còn có các sinh viên Nigeria đang học tập tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng đến dự buổi chiếu phim.

Ngày 07/09/2012, tiếp tục chiếu các bộ phim của các nước Nigeria, Nam Phi, Sudan. Nội dung các phim xoay quanh những nét văn hoá độc đáo, truyền thống, cuộc sống của những người dân Châu Phi, những thước phim quay chân thực dễ đi vào lòng người và đem lại những nụ cười sảng khoái cho mọi người.
Liên hoan phim đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11h ngày 07/09/2012 trong sự hồi hộp chờ đón festival phim năm sau.