22:05 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ kỷ niệm lần thứ 29 “Ngày nhà giáo Việt Nam”

Thứ sáu - 24/02/2012 09:26
Chương trình văn nghệ chào mừng do các thầy, cô giáo trẻ thể hiện

Sau diễn văn khai mạc của NGƯT. GS.TS Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Nhiên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhà trường đã công bố các quyết định vinh danh và khen thưởng của Nhà nước, Bộ Y tế, Thành phố cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Trong đó có 02 tập thể (Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Vật tư – trang thiết bị) và 01 cá nhân là PGS.TS. Nguyễn  Thị Dung – Trưởng Bộ môn Nội, 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bộ môn Y sinh học – Di truyền, 23 Bằng khen của Bộ Y tế (cho 03 tập thể và 20 cá nhân), 10 bằng khen của Công đoàn Bộ Y tế, 01 cờ Thi đua của Thành phố, 01 Bằng khen của Thành phố, 01 Bằng khen của Thành Ủy Hải Phòng. Đây cũng là những thành quả rất xứng đáng đối với những nỗ lực mà toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường dành cho sự nghiệp đào tạo, giáo dục những bác sỹ tương lai góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc Hội
Ông Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể người lao động Đại học Y Hải Phòng đã dành được trong những năm qua. Đồng chí cũng nêu rõ những nhiệm vụ chính trị to lớn đặt ra cho nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, tay nghề vững, y đức chuẩn mực. Đồng thời, đồng chí cũng động viên tập thể, cán bộ, viên chức nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Đại học Y Hải Phòng trở thành một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, đặc biệt là đào tạo chuyên ngành Y học biển – đảo góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, có uy tín trong nước và quốc tế.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phó Chủ tịch Quốc hội chúc mừng tân Giáo sư và Phó giáo sư của nhà trường

Bà Nguyễn Thị Xuyên - Thứ Trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen cho những cá nhân xuất sắc

Ông Uông Chu Lưu - trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bộ môn Y sinh học – Di truyền

Đại diện Hội Sinh viên nhà trường có lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Từ khóa: hải phòng