23:18 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Chào tân sinh viên năm 2017 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ Y Dược Hải Phòng”

Thứ năm - 26/10/2017 17:14
          Ngày 25/10/2017, Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm 2017 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ Y Dược Hải Phòng”.

Tới dự chương trình về phía thành phố Hải Phòng có: Đ/c Lê Khắc Nguyên Anh - Uỷ viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Phó trưởng Ban Thiếu nhi trường học Thành Đoàn; về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác chính trị; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban thư ký hội sinh viên cùng sự góp mặt của 2000 sinh viên trong toàn trường.

Đây là hoạt động thường niên chào đón khóa sinh viên mới tựu trường. Chương trình tạo cơ hội giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường Đại học, nơi giao lưu kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng, sức trẻ và lòng đam mê nhiệt huyết của sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tại chương trình, Đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường đã trao quyết định thành lập 22 chi đoàn, chi hội mới. Cũng nhân dịp này, Trung tâm Anh ngữ IGG đã trao 02 suất học bổng khóa học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên có kết quả thi đầu vào tiếng Anh đạt kết quả tốt nhất.

Đ/C: Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác chính trị - Trao quyết định thành lập 22 chi đoàn SV mới

Chương trình hội tụ nhiều giọng ca xuất sắc, tiết mục nhảy sôi động, đặc sắc từ các tân sinh viên, các câu lạc bộ của trường. Đặc biệt còn có sự tham gia của các khách mời là ca sĩ Thùy Chi, ca sĩ Quang Đạt; nhóm Band Funky smoke và Miêu nữ Belly dancer.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ IGG trao 02 suất học bổng khóa học Tiếng Anh cho 2 sinh viên có kết quả thi đầu vào tiếng Anh tốt nhất

Chương trình Chào tân sinh viên 2017 đã mang đến cho các tân sinh viên những giây phút giao lưu sôi động cũng như rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắcgiúp các em tự tin, năng động và nhanh chóng hòa nhập vào mái nhà chung Y Dược Hải Phòng.

Đ/C: Lê Trần Tuấn Anh - Chủ tịch hội sinh viên trường trao quyết định thành lập 22 chi hội SV mới

Ca sĩ khách mời Thùy Chi giao lưu cùng sinh viên

Belly dancer: Phượng Miêu tại đêm diễn

Ca sĩ Quang Đạt trong đêm diễn