10:48 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

Thứ hai - 10/07/2017 15:46
          Ngày 11/07/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng của Bộ trưởng Bộ Y tế cho TS. Nguyễn Văn Khải

Tới dự buổi lễ về phía Bộ Y tế có GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Phạm Văn Tác - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ; ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học - Công nghệ và Đào tạo; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô  trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và Bộ môn.

GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng TS. Nguyễn Văn Khải đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng, bổ nhiệm chức vụ mới đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình, có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường trong công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện, đưa vị thế của trường Đại học Y Dược Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng. Trên cương vị mới, Giáo sư - Hiệu trưởng đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, xây dựng trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng vững mạnh hướng tới tự chủ và hội nhập quốc tế.

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ,TS. Nguyễn Văn Khải trân trọng cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, xây dựng trường ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

TS. Nguyễn Văn Khải - Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, GS.TS. Lê Quang Cường trao quà và tặng hoa cho PGS.TS. Phạm Văn Hán và PGS.TS. Trần Quang Phục nguyên Phó hiệu trưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thôi giữ chức vụ quản lý trong năm 2017.

GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế trao quà và tặng hoa cho PGS.TS. Phạm Văn Hán và PGS.TS. Trần Quang Phục

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Một số hình ảnh của buổi lễ: