19:19 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Thứ năm - 24/05/2018 10:52
          Ngày 24/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa 2, Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú và Bác sỹ chuyên khoa 1 năm 2018.

Tới dự buổi lễ có đại điện Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ,  Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Y tế; Ông Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, đại diện Sở Y tế các tỉnh Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa; đại diện ban lãnh đạo Viện Y học biển Việt Nam, Bệnh viện 71TW- Thanh Hóa, Bệnh viện 74TW- Vĩnh Phúc; đại diện các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Cao đẳng Dược Trung ương; Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đăng Y tế Hưng Yên, Trung học Y tế Hải Dương; Về phía nhà trường, Viện sĩ. NGND. GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu qua các thời kỳ,  các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường; các thầy, cô là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong toàn trường.

Viện sỹ. NGND. GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017. Toàn khóa học có 239 học viên tốt nghiệp trong đó có 01 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án và được công nhận tiến sỹ, 91 thạc sỹ, 61 bác sỹ chuyên khoa cấp 2, 74 bác sỹ chuyên khoa cấp 1 và có 12 bác sỹ nội trú .

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu chúc mừng các tân tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa cấp 2, bác sỹ chuyên khoa cấp 1, bác sỹ nội trú đến tham dự lễ tốt nghiệp sau đại học năm 2018, đồng thời cũng mong muốn các học viên đã tốt nghiệp sẽ là đội ngũ nòng cốt, đội ngũ tinh hoa của hệ thống y tế, vận dụng được các kiến thức, kỹ năng từ khóa học về áp dụng ở những nơi mình sẽ làm việc, phát huy năng lực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng quỹ Viện sĩ y học Trường đại học Y Dược Hải Phòng cho học viên Nguyễn Quang Chính là tân Tiến sĩ đầu tiên của Trường đào tạo đã có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và một số ưu tiên cho gia đoạn 2018-2020

Viện sĩ. NGND. GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng quỹ Viện sỹ y học Trường đại học Y Dược Hải Phòng cho học viên Nguyễn Quang Chính đã có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học.

Viện sĩ. NGND. GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng và giấy khen cho các học viên đã có thành tích trong toàn khóa học

Tân Tiến sĩ Nguyễn Quang Chính - Đại diện các học viên Sau đại học phát biểu cảm ơn

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó trưởng phòng đào tạo sau đại học công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho tân Tiến sĩ