18:59 +07 Chủ nhật, 03/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Thứ năm - 03/05/2018 10:08
Ngày 02/5/2018, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức hội nghị "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tới dự Hội nghị có đồng chí đại diện cho các Ban Đảng của Thành ủy Hải Phòng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng toàn thể các đảng viên trong toàn đảng bộ.
 

Đồng chí Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường tại Hội nghị
 
Tại hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã truyền đạt đến các đảng viên nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 tập trung vào các nội dung: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh yêu cầu của Đảng ủy nhà trường đối với mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên phải xác định học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên hằng ngày và phải kiên trì thực hiện. Mỗi cán bộ, đảng viên cần rà lại theo các chuẩn mực, phong cách công tác của Chủ tịch Hồ Chí Minh để liên hệ với bản thân, sau đó chọn một số khuyết điểm cụ thể để tìm giải pháp kiên quyết khắc phục; từng bước nâng cao chất lượng công việc chung của nhà trường.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn