15:07 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Chúc mừng 71 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 11 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc

Thứ sáu - 19/08/2016 09:12

Ngày 18/8/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức đến thăm, chúc mừng Ban giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, Phòng PA83, Phòng PV28 Công an thành phố, Công an quận Ngô Quyền, Công an phường Đằng Giang và Công an phường Đồng Quốc Bình nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 11 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Ban giám đốc Công an TP. Hải Phòng

Thay mặt trường Đại học Y Dược Hải Phòng, TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam; đồng thời chúc Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân giữ vững sự bình yên cho nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần đắc lực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Phòng PV28 Công an TP. Hải Phòng

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Phòng PA83 Công an TP. Hải Phòng

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Công an quận Ngô Quyền