17:20 +07 Thứ ba, 16/04/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiếp và làm việc với trường Đại học Curtin, Australia

Thứ năm - 09/06/2016 14:36
          Ngày 08/6/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Đoàn công tác đến từ Trường Đại học Y tế công cộng- Đại học Curtin, Australia.

          Về phía Trường Đại học Y tế công cộng- Đại học Curtin, Australia có GS. Colin Binns - Nguyên hiệu trưởng Trường đại học Y tế công cộng, Phó tổng biên tập tạp chí Y tế công cộng Châu á Thái bình dương và GS. Andy Lee - Trưởng bộ môn Thống kê Sinh học của Trường đại học Y tế công cộng; Về phía Trường đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Hợp tác quốc tế cùng các giảng viên khoa Y tế công cộng của nhà trường.

         Tại buổi làm việc đại diện hai Trường đã giới thiệu khái quát về mô hình đào tạo, cơ sở vật chất và những thành tựu trong nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động hợp tác đào tạo với các trường Y – Dược trên thế giới. Đồng thời hai trường đã trao đổi về các cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Curtin, Australia với trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Qua đó đại diện Hai trường hứa hẹn sẽ có những buổi gặp tiếp theo và ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

         Cũng trong chương trình làm việc, GS. Colin Binns đã giao lưu và trực tiếp giảng dạy nội dung: "Nuôi con bằng sữa mẹ và Y học dự phòng" cho giảng viên trẻ Khoa Y tế công cộng và sinh viên y học dự phòng của nhà trường.

         Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn