18:27 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Tiếp đón và làm việc cùng trường Đại học Đại Nam

Thứ sáu - 29/12/2023 10:03
      Ngày 28/12/2023, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiếp và làm việc cùng trường Đại học Đại Nam về công tác đào tạo khối ngành sức khỏe
      Về phía trường Đại học Đại Nam có TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu và lãnh đạo Khối ngành sức khỏe, Phòng đào tạo, Phòng công tác sinh viên. Về phía nhà trường có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô lãnh đạo Khoa Y, Khoa Dược học, Khoa Điều dưỡng, Phòng Quản lý đào tạo đại học, Trung tâm Khảo thí và quản lý chất lượng, Trung tâm Mô phỏng lâm sàng,..

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã chia sẻ kinh nghiệm đào tạo sinh viên Y khoa theo chương trình đào tạo ngành Y khoa theo hướng giảng dạy tích hợp dựa trên năng lực thực hành nghề nghiệp và hội nhập quốc tế. chương trình đào tạo thuộc Dự án Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (dự án HPET). Trong đó có cấu trúc chương trình đào tạo; phương pháp giảng dạy, lượng giá và cơ sở vật chất, trang thiết bị, chú trọng nâng cao năng lực giảng viên trong đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong giảng dạy và cải tiến chất lượng liên tục…
      Phát biểu tại buổi làm việc TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Y Dược Hải Phòng cũng như những chia sẻ thẳng thắn chỉ ra những vướng mắc trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo, lượng giá và xây dựng Trung tâm Mô phỏng lâm sàng,… Đồng thời, hi vọng trong tương lai hai nhà trường sẽ có nhiều hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong đào tạo Khối ngành sức khỏe và nghiên cứu khoa học.

Ảnh chụp lưu niệm