16:34 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 20/11/2023 16:04
      Ngày 17/11/2023, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và công bố các Quyết định về công tác cán bộ

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế
nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự chương trình kỷ niệm có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng các thầy, cô giáo trong toàn trường và các bạn sinh viên nhà trường
      Tại chương trình kỷ niệm, GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan gửi Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động thuộc các cơ sở đào tạo và cơ sở thực hành đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hết sức ý nghĩa, trang trọng.
      Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982 - Ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Đó là cột mốc quan trọng khẳng định rõ vai trò to lớn của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng.
      Phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường chia sẻ: “Lãnh đạo Nhà trường vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ giảng viên trong sự nghiệp phát triển Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra, tiếp tục tham gia vào công tác đào tạo, tích cực chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho sinh viên Y Dược với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, góp phần phát triển nguồn nhân lực y tế cho xã hội. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa ấy đến các thế hệ sinh viên.”
      Tại buổi lễ trang trọng này Ban tổ chức đã công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các Khoa và Bộ môn. Qua đó, kiện toàn bộ máy hoạt động các đơn vị ngày càng hiệu quả đó cũng là sự ghi nhận những nỗ lực và kết quả nổi bật của các thầy, cô, trên cương vị mới các thầy, cô tiếp tục có những thành công mới, phát huy năng lực, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường phát biểu tại buổi Kỷ niệm

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc
Bệnh viện trường tặng hoa chúc mừng các Tân Tiến sĩ năm 2023

TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Điện và PGS.TS Phạm Văn Mạnh được Công đoàn Y tế Việt Nam vinh danh và tặng Bằng khen