20:10 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ hai - 16/10/2023 15:47
      Sáng ngày 15/10/2023, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) với sự tham gia của các công đoàn bộ phận và đông đảo các đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đến dự với Hội thao có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội thao

Hội thao diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã cống hiến cho người xem những màn so tài hồi hộp, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Qua đó, Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho các cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần hăng say làm việc, tăng cường đoàn kết, gắn bó của cán bộ viên chức trong toàn Nhà trường.
      Các nội dung diễn ra của Hội thao: Kéo co (mỗi đội 3 nam, 4 nữ); nhảy bao bố (mỗi đội 2 nam, 2 nữ nhảy tiếp sức); Vòng tròn cân bằng (8 người 1 đội); Đồng sức đồng lòng (mỗi đội 5 người).
      Kết thúc Hội thao môn Kéo co với thành tích Giải nhất: Công đoàn Bệnh viện; Giải nhì: Liên Công đoàn Cơ bản 2, 3; Giải ba: Công đoàn Khoa Dược và Công đoàn Bộ môn Nhi;
 Môn Nhảy bao bố Giải nhất: Liên Công đoàn Cơ bản 2, 3; Giải nhì: Công đoàn Bộ môn Nhi; Giải ba: Liên Công đoàn Khoa Kỹ thuật Y học, CĐ Cơ sở 1,2
 Môn Vòng tròn cân bằng Giải nhất: Liên Công đoàn Phòng ban 2,3,5; Giải nhì: Liên Công đoàn Khoa Kỹ thuật Y học, CĐ Cơ sở 1,2; Giải ba: Công đoàn Phòng ban 4
 Môn Đồng sức đồng lòng Giải nhất: Công đoàn Bộ môn Ngoại + Khoa ngoại Bệnh viện; Giải nhì: Khoa Kỹ thuật Y học, CĐ Cơ sở 1,2; Giải ba: Công đoàn Bệnh viện
      Kết thúc Hội thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bộ phận trong nhà trường tràn ngập tiếng cười và niềm vui phấn khởi của cán bộ viên chức. Tất cả căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống hầu như đã tan biến, mọi người sẵn sàng cho những ngày làm việc mới hiệu quả hơn.

TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội thao

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự Hội thao

Một số hình ảnh tại Hội thao