19:43 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Chào tân sinh viên 2023: INTO THE NEW WORLD

Thứ hai - 30/10/2023 08:52
      Tối ngày 26/10/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức thành công chương trình “Chào tân sinh viên 2023: INTO THE NEW WORLD” - Đây là sự kiện thường niên nhằm chào mừng các tân sinh viên nhập trường

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa nhà tài trợ

Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư Thành đoàn Hải Phòng, cùng các đồng chí đại diện các Ban, Văn phòng của Thành đoàn Hải Phòng, đại diện Ban chấp hành các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Phòng.
      Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, ThS. Vũ Quang Tuyên - Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, ThS. Lê Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các Khoa, Phòng, Bộ môn và tân sinh viên các lớp Y khoa K45, Răng hàm mặt K15, Y học dự phòng K17, Y học cổ truyền K9, Dược học K12, Điều dưỡng K19, Kỹ thuật xét nghiệm K15.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường tặng hoa chúc mừng thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa
Trung tâm
Tiếng Anh Alice English Cafe và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường

Đồng hành cùng chương trình “Chào tân sinh viên 2023: INTO THE NEW WORLD” với sự góp mặt của các nhà tài trợ: Tài trợ vàng Trung tâm Tiếng Anh Alice English Cafe; Tài trợ Bạc: Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Hải Phòng; Tài trợ Đồng: Trung tâm Hợp tác và phát triển đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Nha khoa Mirai, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực, Công ty TNHH Mab Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank (VCB).
      Trong những năm qua chương trình “Chào tân sinh viên” luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên. Chương trình với sự góp mặt của khách mời: 24K Right cùng sự kết hợp của những DJ tài năng: DJ Alisa, DJ Noobboiz cùng vô vàn những tiết mục bùng nổ đến từ các CLB - Đội - Nhóm, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng vô vàn điều hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tân sinh viên ở phía trước.
      Chào Tân Sinh viên năm nay có tên chủ đề là “INTO THE NEW WORLD” - Vào thế giới mới. Thông qua cái tên này, Ban tổ chức trường Đại học Y Dược Hải Phòng muốn gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên đã đạt được “giấc mơ HPMU”, bắt đầu bước vào cánh cửa giảng đường đại học để chinh phục những ước mơ của chính bản thân.

Một số hình ảnh chương trình:

Đ/C Vũ Quang Tuyên - Bí thư Đoàn Thanh niên trường cùng Đ/C Nguyễn Đình Lý - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường
trao Quyết định công nhận tân 20 chi đoàn

Đ/C Lê Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng Đ/C Lê Phi Đại - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường
trao Quyết định công nhận tân 20 chi hội

Ca sĩ khách mời 24K Right

Một số tiết mục văn nghệ do các Câu lạc bộ, Đội nhóm sinh viên trường biểu diễn