08:18 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” Trung thu năm 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 14:16
       Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng đón Trung thu của cả nước, tối ngày 28/9/2023, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường
      Tham gia cùng chương trình có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô giáo, người lao động trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các cháu thiếu nhi là con, em người lao động nhà trường cùng về chung vui

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trong đêm hội

Đây là chương trình có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Chương trình có các tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy vui tươi, hồn nhiên của các bé trên sân khấu cùng với tiết mục múa Lân truyền thống và phá cỗ Trung thu đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bé vào hoạt động này.

TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc đêm hội

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 là một trong nhiều hoạt động thường niên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường. Qua đó, đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi vui vẻ, bổ ích và đã thực sự trở thành món quà tinh thần quý giá, để lại ấn tượng tốt đẹp trong ký ức tuổi thơ của những “mầm non tương lai của đất nước”, đồng thời tạo động lực để các cháu cố gắng học tập, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh trong đêm Hội