17:39 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2022 - 2023 và bàn giao khối trưởng khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Thứ tư - 23/08/2023 10:03
      Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 19/8/2023, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng chào đón các đại biểu về dự Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022 - 2023 Khối thi đua số 6 – Công đoàn Y tế Việt Nam và tổ chức giao hữu giải thể thao
      Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Hoàng Xuân Thảo - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Chính sách - Pháp luật và quan hệ lao động; GS.TS Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; TS. Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Ban thường vụ Công đoàn của 11 Trường Đại học và Cao đẳng thuộc Khối thi đua số 6 – Công đoàn Y tế Việt Nam.
      Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thanh Hùng - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trưởng khối thi đua số 6 trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn năm học qua, đánh giá khách quan những mặt tồn tại, hạn chế và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn. Các đại biểu dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đặc biệt những thuận lợi, khó khăn cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai các nội dung công tác công đoàn.
      Tại hội nghị đã tiến hành ký giao ước thi đua năm học 2023-2024 giữa 11 trường Đại học và Cao đẳng và thống nhất bầu chọn Công đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng là Khối trưởng; Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng và Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình giữ vai trò Khối phó.
      Trước đó, cùng ngày Ban tổ chức Hội nghị Khối thi đua số 6 đã tổ chức Giải thể thao giao hữu giữa 11 Công đoàn cơ sở với các môn nội dung thi đấu: Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn. Giải đấu đã tạo sân chơi để các vận động viên trong Khối được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, cổ vũ, động viên trong Khối hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Sau 01 ngày thi đấu đoàn vận động viên của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đạt được một số kết quả.
      Môn Cầu lông: Giải Ba đôi nam: Nguyễn Hoàng - Trịnh Anh Tuấn; Giải Nhất đôi nam nữ trên 40 tuổi: Hoàng Thị Bích Thuỷ - Trịnh Anh Tuấn
      Môn Bóng bàn: Giải Nhất đôi nam dưới 40 tuổi: Cáp Minh Đức - Hoàng Văn Tân; Giải Nhì đôi nam dưới 40 tuổi: Nguyễn Khánh Hưng - Nhữ Văn Thuấn; Giải Nhì đôi nam trên 40 tuổi: Phùng Văn Duyên- Nguyễn Văn Giang

Đ/C Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

GS.TS Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị