14:33 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Trao đổi hợp tác với Bệnh viện 199 - Bộ Công an

Thứ tư - 12/07/2023 09:09
      Ngày 11/07/2023, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức làm việc hợp tác với Bệnh viện 199 - Bộ Công an.
      Đến tham dự với buổi làm việc có TS. Quách Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 - Bộ Công an cùng các đồng chí là trưởng, phó các Khoa, Phòng của Bệnh viện 199. Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn.
      Tại buổi làm việc Hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan đến phối hợp tuyển sinh và mở các lớp đào tạo ngắn hạn, các lớp đào tạo sau đại học, hỗ trợ chuyên môn các lĩnh vực y học: Y học gia đình, Phục hồi chức năng,…
      Kết thúc buổi làm việc, GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn Bệnh viện 199 đã tin tưởng chọn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng là đơn vị đào tạo và chuyển giao các kỹ thuật y tế. Lãnh đạo hai đơn vị khẳng định và tin tưởng vào tiềm năng hợp tác mạnh mẽ và hiệu quả giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

TS. Quách Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 - Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc

Ảnh chụp lưu niệm