07:12 +07 Thứ tư, 19/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thứ hai - 22/05/2023 13:37
     Sáng ngày 20/5/2023, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
     Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố cùng các đồng chí đại diện các Ban, Văn phòng của Thành đoàn Hải Phòng, các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên Công an Thành phố, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng 140 Đại biểu đại diện cho hơn 4.000 hội viên, sinh viên Nhà trường. Đại biểu nam có 66 đồng chí, đại biểu nữ là 74 đồng chí. Trong đó, số Đại biểu là cán bộ - giảng viên có 03 đồng chí, sinh viên là 137 đồng chí, đặc biệt, Đại biểu là Đảng viên có 22 đồng chí.


 Đ/C. Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phát biểu tại Đại hội
 
     Đại hội đại biểu Hội Sinh viên là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Đại hội đã nghe đồng chí Lê Trần Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên trường báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025. Qua đó, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội Sinh viên nhà trường và một số những khó khăn còn tồn tại để nhiệm kỳ tới tiếp tục khắc phục và phát huy những thành quả có được, hướng tới xây dựng Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Đại hội
 
     Tại Đại hội, với tinh thần nhất trí cao, các đại biểu đã hiệp thương bầu 21 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên khóa XV, nhiệm kỳ 2023 - 2025, đại diện cho tinh thần, trí tuệ, sức mạnh của sinh viên nhà trường. Đại hội được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố; GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng những thành quả đã đạt được của Hội sinh viên nhà trường nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị các đồng chí đã được tín nhiệm bầu cử vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và xứng đáng trở thành điểm sáng của sinh viên thành phố trong các hoạt động phong trào.
     Tại Đại hội, Ban chấphành Hội Sinh viên thành phố đã trao tặng Cờ thi đua cho tập thể Hội Sinh viên nhà trường, trao tặng 04 Bằng khen cho tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023 vinh dự được Ban chấp hành Hội Sinh viên thành phố tặng Bằng khen

 


Một số hình ảnh tại Đại hội
 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn