16:40 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Seminar “giáo dục liên ngành – những bài học kinh nghiệm”

Thứ hai - 22/05/2023 10:42
     Ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2023, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp tới Tổ chức Y tế Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation of International Health) tổ chức Seminar “Giáo dục liên ngành – Những bài học kinh nghiệm” và các hoạt động đào tạo giảng viên. GS. Sang Hoon Na, Giám đốc trung tâm Basic Life Science, Bệnh viện Đại học Y, Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc cùng với Ông Kim Kangchoel hỗ trợ kỹ thuật cho chuỗi các hoạt động này. PGS.TS. Nguyễn Văn Khải, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc và gửi lời cám ơn đến tổ chức KOFIH, Hàn Quốc.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm và chụp ảnh cùng nhà tài trợ và báo viên Hội thảo

Hoạt động có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Hiệu trường Trường Đại học Y Dược Huế, TS. Lê Khắc Bảo, Giám đốc trung tâm Giáo dục Y học, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Nguyễn Thị Mai Hoàng, Trưởng Module Giáo dục liên ngành, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, các giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Trong buổi seminar, những chia sẻ về kinh nghiệm triển khai Giáo dục liên ngành từ các trường Đại học Y Dược trong cả nước được trình bày. Các hoạt động tập huấn giảng viên về giáo dục liên ngành hướng đến hợp tác liên ngành trong chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng giảng viên, xây dựng chương trình đào tạo “Lấy người học làm trung tâm, lấy người bệnh làm trung tâm, vì sức khỏe cộng đồng”.

Một số hình ảnh trong Hộ thảo: