03:34 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Chương trình Khám sàng lọc, chăm sóc sức khỏe răng miệng và tặng quà cho học sinh tại huyện Cát Hải

Thứ ba - 31/10/2023 18:21
      Sáng 27/10/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên - Khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp cùng Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cát Hải tổ chức thành công Chương trình khám sàng lọc, chăm sóc sức khỏe răng miệng và tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Khoa Răng hàm mặt tặng 150 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Chương trình là dịp thực tế vì cộng đồng của các học viên Bác sĩ chuyên khoa I Khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, các Bác sĩ đã có những chia sẻ hữu ích, cung cấp những kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách. Đồng thời trực tiếp làm công tác khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho 641 em học sinh toàn trường.
      Nhân dịp này, Khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng dành tặng 150 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Cùng với đó là những món quà lưu niệm ý nghĩa của đoàn công tác gửi tới Huyện đoàn Cát Hải và các cán bộ, giáo viên Nhà trường nhân chuyến thực tế.

Một số hình ảnh tại chương trình: