06:30 +07 Chủ nhật, 28/04/2024

Khai mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học; 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ

Thứ tư - 08/11/2023 16:56
      Ngày 08/11/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo (CTĐT) do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) đã đến khảo sát chính thức tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 07 CTĐT gồm: Ngành Điều dưỡng, Ngành Răng hàm mặt, Ngành Kỹ thuật xét, Ngành Y học cổ truyền trình độ đại học; Ngành Nội khoa, Ngành Ngoại khoa , Ngành Nhi khoa trình độ thạc sĩ.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Tham gia đợt khảo sát chính thức, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TPHCM; Đại diện các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài gồm: PGS.TS. Trần Thị Hồng - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài 04 chương trình đại học, PGS.TS. Ngô Văn Thuyên - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo thạc sĩ cùng các thành viên của đoàn
      Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trường; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, các đơn vị có CTĐT được đánh giá trong đợt khảo sát lần này.
      Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQG TPHCM và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
      Để giới thiệu làm rõ hơn các hoạt động đào tạo của 04 chương trình đào tạo trình độ đại học và 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đại diện các Khoa: Điều dưỡng, Kỹ thuật y học, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền và đại diện 03 ba bộ môn: Nội, Ngoại, Nhi đã trình tóm tắt giới thiệu về chương trình đào tạo của đơn vị mình

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TPHCM phát biểu tại buổi Khai mạc

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQG TPHCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn Nhà trường tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đánh giá cao kết quả hoạt động, những cải tiến đã thực hiện của Nhà trường sau kiểm định chất lượng Nhà trường và hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục. Đồng thời cam kết tổ chức hoạt động đánh giá đảm bảo công tâm, khách quan, minh bạch và đúng quy định được Bộ GDĐT ban hành. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn chuyên gia ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường, đặc biệt là xác thực các dữ liệu, minh chứng phục vụ cho các nhận định, đánh giá.
      Hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các CTĐT của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng diễn ra từ ngày 08/11 đến hết ngày 11/11/2023.

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ giảng viên nhà trường