04:11 +07 Thứ tư, 29/05/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2017

Thứ hai - 17/07/2017 00:04
Ngày 16/7/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp 2, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú và Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1.
 

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập
 
      Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục KHCN và Đào tạo, Bộ Y tế cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Văn phòng Bộ, các Vụ, Cục của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện các Sở Y tế, Bệnh viện Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh,... đại diện các trường Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Thái Nguyên, ....
      Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo đại diện các khoa, phòng, bộ môn, những người tham gia trực tiếp giảng dạy cùng 168 học viên.
 

PGS.TS. Đinh Văn Thức – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học trình bày báo cáo tại buổi Lễ
 
      Tại buổi lễ, PGS.TS. Đinh Văn Thức – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã trình bày báo cáo tổng quát về công tác đào tạo sau đại học của nhà trường hiện nay và quá trình học tập, kết quả học tập của các lớp BSCK 2 khóa 7, Cao học khóa 9, Bác sĩ Nội trú khóa 6, BSCk cấp 1 khóa 20. Từ những năm đầu thành lập, nhà trường đã phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội để đào tạo một số chuyên ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp I như: nội, ngoại, sản, nhi, truyền nhiễm, y tế công cộng,… Từ năm 1999, trường đã độc lập đào tạo được Bác sĩ chuyên khoa cấp I cho các chuyên ngành trên, đồng thời mở thêm một số chuyên khoa mới: Y học cổ truyền, Lao và bệnh phổi, Chẩn đoán hình ảnh. Đến năm 2004 Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định cho phép trường Đại học Y Hải Phòng được đào tạo cao học và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định cho phép trường được đào tạo cao học Y tế công cộng, những năm tiếp theo nhà trường tiếp tục xây dựng chương trình đào tạo để mở thêm các mã ngành đào tạo mới. Cho đến thời điểm hiện tại nhà trường đang được phép đào tạo 41 mã ngành đào tạo sau đại học, số học viên đang theo học tại trường là 497 học viên.
      Trong quá trình học tập tất cả các học viên đã chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, tham gia học tập đầy đủ và thi các chứng chỉ đúng quy chế, chấp hành tốt quy định của các bệnh viện, cơ sở thực hành, không có học viên nào vi phạm quy định trên phải kỷ luật. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo nhà trường cùng sự nỗ lực của 168 học viên các lớp: BSCKII khóa 7 có 58 học viên; BSNT khóa 6 có 9 học viên; Cao học khóa 9 có 31 học viên; BSCKI khóa 20 có 70 học viên. Các học viên ra trường đa số được xếp loại tốt nghiệp giỏi và khá, kết quả bảo vệ luận văn tốt nghiệp trên 70% là xuất sắc với các đề tài được đánh giá có tính thực tế, tính ứng dụng cao.
      Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, ông Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục KHCN và Đào tạo, Bộ Y tế  đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác đào tạo Sau đại học mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong Nhà trường. Ông mong muốn, các, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI về cơ quan đơn vị công tác tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y tế, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 Ông Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục KHCN và Đào tạo, Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ


Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Học viên Đồng Trung Kiên - Học viên lớp BSCK cấp 2 phát biểu đại diện cho học viên các lớp

 
TS. ĐInh Thị Thanh Mai - Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học, Công bố quyết định tốt nghiệp các lớp


Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


NGND.PGS.TS. Trần Quang Phục - Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán - Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn