17:06 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Thứ năm - 16/11/2017 09:42

Ngày 15/11/2017, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng khối Trung đội tự vệ cụm II, Ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền năm 2017.

Thượng tá Phạm Văn Linh – Chính trị viên BCH quân sự quận Ngô Quyền phát biểu tại hội nghị

Tới dự Hội nghị về phía Ủy ban nhân dân quận Ngô Quyền có đồng chí Vũ Thị Hằng Hà – Phó trưởng phòng Nội vụ quận Ngô Quyền; Về phía ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền có Thượng tá Phạm Văn Linh – Chính trị viên BCH quân sự quận; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy quân sự các đơn vị trong cụm II.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Khánh Hưng – Trung đội trưởng Trung đội tự vệ trường Đại học Y Dược Hải Phòng trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng khối Trung đội tự vệ cụm II năm 2017. Các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, liên tục, bám sát nhiệm vụ chính trị với nhiều nội dung thi đua thường xuyên, đột kích, đạt hiệu quả thiết thực, gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,. Các đơn vị trong Cụm Thi đua số II đã cơ bản hoàn thành xuất sắc nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua quyết thắng đã đề ra. Nhiều tập thể, cá nhân được Nhà nước, các bộ, ngành, chính quyền địa phương khen thưởng.

Đ/C:Nguyễn Khánh Hưng – Trung đội trưởng Trung đội tự vệ trường Đại học Y Dược Hải Phòng trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng khối Trung đội tự vệ cụm II năm 2017

Cũng tại Hội nghị đã diễn ra lễ bàn giao của trường Đại học Y Dược Hải Phòng – Trưởng khối Trung đội tự vệ cụm II năm 2017 cho Công ty Bao bì Tiền phong Hải Phòng - Trưởng khối Trung đội tự vệ cụm II năm 2018.