22:48 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017

Thứ ba - 21/11/2017 14:45
     Ngày 20/11/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017) và tôn vinh Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2017

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự với buổi Lễ có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường và các khối lớp sinh viên.
     Tại buổi lễ Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam và những thành tích mà cán bộ giảng viên nhà trường đã đạt được trong năm qua. Trải qua gần 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đội ngũ giảng viên nhà trường đã không ngừng lớn mạnh từ chỗ bắt đầu là cơ sở 2 của trường Đại học Y Hà Nội với lực lượng rất mỏng, đến nay đã trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn của quốc gia với nhiều cán bộ, giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao.
     Các thầy/cô giáo của trường Đại học Y Dược Hải Phòng trên cương vị vừa là người thầy giáo, vừa là người thầy thuốc, do đó sự tôn vinh đối với quý thầy/cô cần được quan tâm gấp nhiều lần,vì những đóng góp cho lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế và làm chủ y học tiên tiến trên thế giới.
     Ghi nhận những thành tựu to lớn đó nhiều năm qua nhiều cán bộ giảng viên của trường đã được Đảng và Nhà nước phong tặng Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú. Đặc biệt trong dịp này 01 cán bộ giảng viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân (GS.TS. Hà Văn Quyết - Giảng viên bộ môn Ngoại - Phẫu thuật thực hành), 01 giảng viên được phong tặng Nhà giáo ưu tú (PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học)

TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho
GS.TS. Hà Văn Quyết - Giảng viên bộ môn Ngoại phẫu thuật thực hành