00:12 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Liên kết khối Kỹ thuật y học và giao lưu sinh viên quốc tế

Thứ hai - 11/12/2017 15:08
          Ngày 08/12/2017, Khoa Kỹ thuật y học trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình liên kết khối Kỹ thuật y học và giao lưu sinh viên quốc tế.

Tới dự chương trình có GS.TS. Hiroshi Ichimura – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học Kanazawa Nhật Bản; Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Hùng Cường – Trưởng khoa Kỹ thuật y học; ThS.BSCKII. Trần Hoài Nam – Nguyên trưởng khoa Kỹ thuật y học; ThS.Phạm Hải Dương – Phó Bí thư Đoàn trường; các thầy cô là giảng viên khoa Kỹ thuật y học, 10 sinh viên đến từ Đại học Kanazawa Nhật cùng đông đảo sinh viên khoa Kỹ thuật y học của nhà trường.

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học y dược Hải Phòng và GS.TS. Hiroshi Ichimura – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học Kanazawa Nhật Bản trong buổi giao lưu.

Đây là chương trình được khoa Kỹ thuật y học tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường thuận lợi để sinh viên khoa Kỹ thuật y học được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ, mở rộng tầm hiểu biết đồng thời thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Đại học Kanazawa Nhật Bản.

Trong chương trình hai bên đã có những trao đổi về đào tạo ngành Kỹ thuật y học, cũng như định hướng phát triển ngành Kỹ thuật y học trong tương lai. Cũng tại chương trình, sinh viên hai trường nhiệt tình, hào hứng tham gia giao lưu với các thầy cô với các hỏi về phương pháp học tập, về chương trình đào tạo của hai trường, về các loại học bổng du học Nhật Bản…

Cuối chương trình là giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa sinh viên hai trường mang lại nhiều niềm vui, giúp sinh viên hai trường mở rộng hiểu biết về đất nước về con người hai nước, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai trường cũng như hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản.

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học y dược Hải Phòng trong buổi giao lưu

ThS.BSCKII. Trần Hoài Nam – Nguyên trưởng khoa Kỹ thuật y học trong buổi giao lưu

TS. Nguyễn Hùng Cường – Trưởng khoa Kỹ thuật y học trong buổi giao lưu

ThS.BSCKII. Trần Hoài Nam – Nguyên trưởng khoa Kỹ thuật y học tặng quà cho các Sinh vên Trường Đại học Kanazawa Nhật Bản trong buổi giao lưu