19:18 +07 Chủ nhật, 03/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017-2018

Thứ năm - 18/01/2018 09:56
        Ngày 17/01/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017-2018” 
   
        Đến dự với Hội nghị có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các Thầy/Cô trong Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường, và toàn thể Cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.
 

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị
 
        Hội nghị đã nghe Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Theo đó, trong năm học 2016 – 2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích trong tất cả các lĩnh vực như: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế. Trong năm học 2017 – 2018, nhà trường tiếp tục đề ra các mục tiêu cụ thể nhằm phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng xứng tầm là trung tâm đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học có uy tín trong nước và quốc tế.

        Hội nghị cũng nghe báo cáo báo cáo công tác Tài chính năm học 2017; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm học 2016-2017; Báo cáo hoạt động và thu chi tài chính của bệnh viện năm 2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của cán bộ, viên chức và người lao động từ Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động các đơn vị. 

        Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, giảng viên và nhân viên lao động trong việc học tập nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

       Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng như Trưởng các đơn vị liên quan trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ các đơn vị, cũng như các câu hỏi trực tiếp tại hội nghị góp phần làm tăng cường tinh thần đoàn kết, phối hợp trong công tác giữa các đơn vị nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng TrườngĐại học Y Dược Hải Phòng phát triển bền vững về mọi mặt.
 
        Hộị nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã thành công tốt đẹp với tinh thần dân chủ, đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn