07:03 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2017

Ngày 16/7/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp 2, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú và Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1.

Hội thảo Đổi mới chương trình Bác sĩ y khoa dựa trên năng lực theo hướng tích hợp

Ngày 12-13/7/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với tổ chức HAIVN tổ chức chương trình hội thảo "Đổi mới chương trình Bác sĩ Y khoa dựa trên năng lực theo hướng tích hợp".

Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

Ngày 11/07/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)

Tháng 6-1947, đại biểu của Tổng bộ Việt Minh, Trung ương Hội phụ nữ Cứu quốc, Trung ương Đoàn thanh niên Cứu quốc, Cục Chính trị quân đội quốc gia Việt Nam, Nha Thông tin Tuyên truyền và một số địa phương đã họp tại Đại Từ (Bắc Thái) để bàn về công tác thương binh, liệt sĩ và thực hiện Chỉ thị của Hồ Chủ Tịch chọn một ngày nào đó làm ngày Thương binh, liệt sĩ. Tại cuộc họp này các đại biểu đã nhất trí chọn ngày 27 tháng 7 là ngày “Thương binh toàn quốc”. Từ đó hàng năm cứ vào dịp này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đều gửi thư, quà thăm hỏi, động viên, nhắc nhở mọi người phải biết ơn và hết lòng giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sỹ. Đặc biệt, từ sau Chiến thắng Điện Biên Phủ, Chính phủ và Chủ tịch Hồ Chí Minh càng quan tâm hơn đến công tác thương binh, liệt sĩ. Từ tháng 7 năm 1955, Đảng và Nhà nước ta quyết định đổi “Ngày Thương binh toàn quốc” thành “Ngày Thương binh, liệt sĩ” để ghi nhận những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước cho chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc.

Tiếp và làm việc với Tổ chức Xét nghiệm Y tế Seegene (SMF)

Ngày 21/06/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Tổ chức Xét nghiệm Y tế Seegene (SMF)

Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy, điều trị nghiện và điều trị phục hồi

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6). Ngày 17/62017 Ban Điều phối Chương trình điều trị phục hồi thành phố phối hợp với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình “Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và điều trị nghiện” hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy”.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên năm 2017

Ngày 17/6/2017 BCH Đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, hãng Honda, Head Hồng Phát triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên khi tham gia giao thông và Chương trình Lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Ngày 16/6/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II.

Lễ tôn vinh Người hiến máu tình nguyện năm 2017 và Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Hướng tới ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, Trung Tâm Huyết học và Truyền máu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với nhà trường tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu tình nguyện năm 2017 và ngày Hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng”

Ngày 09/6/2017, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế phối hợp với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2017

Ngày 07/6/2017, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị sinh hoạt chuyên đề năm 2017 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Khát vọng khởi nghiệp

Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XVIII, ngày 31/5/2017, Đoàn Thanh niên nhà trường đã phối hợp với MobiFone Thành phố Hải Phòng tổ chức Talkshow “Khát vọng khởi nghiệp”.

Tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản

Ngày 26/05/2117, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 27/05/2017, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2019 - Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn trường, đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên và phong trào sinh viên. Đại hội diễn ra trong không khí toàn thể sinh viên thi đua chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa phượng đỏ năm 2017.