11:15 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc về trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc về trường với mục đích tuyển chọn những ca khúc có giá trị tư tưởng và nghệ thuật, phản ánh được lịch sử hình thành và sự phát triển lớn mạnh của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, là thông điệp để tuyên truyền, truyền thông sâu rộng, quảng bá hình ảnh đồng thời động viên, tôn vinh các thế hệ giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức lao động trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm học 2015 – 2016

Ngày 14/01/2016, Hội nghị cán bộ viên chức lao động trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm học 2015 - 2016 đã được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ viên chức lao động để đánh giá những kết quả đã được trong năm học 2014 – 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo sau đại học

Ngày 09/01/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo sau đại học

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, biểu dương sinh viên 5 tốt và chung kết cuộc thi "Thủ lĩnh sinh viên Y Dược"

Ngày 06/01/2016, Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, biểu dương sinh viên 5 tốt và chung kết cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên Y Dược”.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc

Ngày 05/01/2016, Công an Thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016, và trao tặng những danh hiệu cao quý cho các đơn vị

Nhìn lại chặng đường 10 năm Đào tạo sau đại học của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Trường đại học Y Dược Hải Phòng đã trải qua 36 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục và bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong khu vực cũng như trong cả nước. Song song với đó là công tác Đào tạo sau đại học luôn được Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, từ những ngày đầu thành lập với một số mã ngành được đào tạo trình độ Bác sĩ chuyên khoa 1 như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Lao và bệnh phổi, Y tế công cộng, Chẩn đoán hình ảnh, Truyền nhiễm. Năm 2004, trường chính thức được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sỹ. Khóa tuyển sinh cao học đầu tiên về chuyên ngành Y tế công cộng năm 2005, đặc biệt hơn vào năm 2011 trường được Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo thí điểm mã ngành Thạc sỹ Y học biển.

Hội nghị dân chủ sinh viên năm học 2015 - 2016

Ngày 23/12/2015 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị dân chủ sinh viên

Hội nghị khoa học công nghệ lần thứ XVIII

Ngày 19/12/2015, Trường Đại học Y Dược tổ chức Hội nghị khoa học công nghệ lần thứ XVIII. Hội nghị khoa học công nghệ lần thứ XVIII gồm hai hội nghị: Hội nghị khoa học tuổi trẻ và Hội nghị khoa học của cán bộ giảng viên.

Tiếp và làm việc với PGS. Kathryn Currow, ĐH Sydney, Australia.

Ngày 16/12/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc với PGS. Kathryn Currow, Giám đốc chương trình Nhi khoa Sau Đại học (IPPC), Bệnh viện Westmead thuộc ĐH Sydney, Australia.

Hưởng ứng tuần lễ phòng, chống kháng thuốc

Kháng thuốc hiện nay là vấn đề toàn cầu, đặc biệt nổi trội ở các nước đang phát triển, thế giới mỗi năm có hàng trăm ngàn người chết do kháng thuốc và phải chi phí hàng trăm tỷ USD cho kháng thuốc. Đó là lý do tại sao Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quốc tế khác chỉ ra rằng kháng kháng sinh là một mối đe dọa nghiêm trọng, thách thức đối với điều trị trong tương lai.

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Hưởng ứng các hoạt động Kỷ niệm 25 năm Việt Nam đối phó với dịch HIV/AIDS ngày(1/12/1980-1/12/2015), tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam”, chiến dịch phòng, chống AIDS toàn cầu năm 2015 và nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (1/12).

Hội thảo dinh dưỡng

Ngày 10/12/2015, Bộ môn Nhi trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Hội thảo dinh dưỡng với chủ đề Các vấn đề trọng tâm trong dinh dưỡng trẻ nhỏ.

Ngày 11/12/2015, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn kiện Hội nghị trung ương 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chương trình làm việc của PGS.TS Hye-Sook Kim - trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ngày 03/12/2015, PGS.TS Hye-Sook Kim có bài giảng kết thúc chương trình làm việc từ ngày 01/12 đến ngày 03/12 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức ngạch chuyên viên

Ngày 05/12/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cho các cán bộ, viên chức của nhà trường và một số đơn vị trên địa bàn thành phố.