16:50 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Ngày hội hiến máu giọt máu hồng Blouse trắng

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng lần thứ XV và chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Câu lạc bộ Hiến máu trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức “Ngày hội hiến máu giọt máu hồng Blouse trắng” vào ngày 19/10/2015

Đảng bộ thành phố Hải Phòng từ Đại hội đến Đại hội

Mỗi kỳ Đại hội Đảng bộ thành phố là một mốc son đánh dấu từng chặng đường lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng thành phố. Từ Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất đến Đại hội Đảng bộ lần thứ XV là một quá trình phấn đấu, trưởng thành của Đảng bộ trên các mặt nhận thức, bản lĩnh, năng lực và kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo, ra sức phấn đấu xây dựng thành phố giàu mạnh. Phát huy truyền thống “Trung dũng - Quyết thắng”, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám lamg, Đảng bộ, quân và dân thành phố sẽ tiếp tục xây dựng Hải Phòng sớm trở thành thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại.

Khai mạc giải bóng đá nữ lần thứ III trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV, hưởng ứng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), được sự đồng ý ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ mở rộng lần thứ III trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Cử nhân Y khoa năm 2015

Ngày 7/10/2015 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Cử nhân Y khoa năm 2015 cho 950 tân bác sĩ và tân cử nhân y khoa

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 07/10/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Tọa đàm Dự án đưa Bác sĩ trẻ về vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo có điều kiện khó khăn

Ngày 06/10/2015, Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y tế và Đại diện Dự án thí điểm đưa bác sĩ trẻ về vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo có điều kiện khó khăn tổ chức buổi tọa đàm với sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đang theo học tại Trường để thăm dò ý kiến của các em về tình nguyện công tác tại 62 huyện nghèo.

Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên

Ngày 5/10/2015, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên

Ngày 29/9/2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Biểu dương 70 điển hình thanh niên tiên tiến và mô hình hoạt động Đoàn tiêu biểu

Sáng 25/9, tại Hội trường Nhà hát thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (giai đoạn 2010 - 2015) và các mô hình hoạt động Đoàn, sản phẩm sáng tạo; cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi; gương cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ tiêu biểu (giai đoạn 2012 - 2015).

Đêm hội trăng rằm 2015

Tối ngày 24/9/2015, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2015.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Illinois - Mỹ

Ngày 21/9/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đại diện trường Đại học Illinois - Mỹ do GS. Ai-Xuan Holterman – Phó giám đốc Nghiên cứu Trung tâm Y tế Francis thuộc BV Trẻ em Illinois làm trưởng đoàn

Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác đào tạo, điều trị, chuyển giao kỹ thuật

Ngày 16/9/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác đào tạo, điều trị, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Đại học Y Dược Hải Phòng, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành y tế lần thứ VI

Hưởng ứng chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành y tế lần thứ VI với chủ đề "Đổi mới, năng động, sáng tạo, hiệu quả vì sức khỏe nhân dân"

Tưng bừng ngày nhập học

Trong hai ngày 07, 08/9/2015 Trường đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức đón tân sinh viên và làm thủ tục nhập học cho 762 thí sinh trúng tuyển vào Trường.

Tiếp và làm việc với TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 07/9/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc với TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, để chuẩn bị cho Hội nghị - Hội thảo tổng kết 05 năm hoạt động thư viện các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2011 - 2015.